Wedding

Đức Thịnh Hotel là trung tâm hội nghị tiệc cưới sang trọng đẳng cấp với lối kiến trúc tinh tế, độc đáo cùng với không gian sang trọng và chất lượng dịch vụ cao cấp hàng đầu. 
Đức Thịnh Hotel chính là nơi ghi dấu ấn hạnh phúc và mang đến thành công mỹ mãn cho các sự kiện quan trọng của bạn.
Với thiết kế độc đáo theo trường phái tân cổ điển Châu Âu. Đức Thịnh Hotel như một tòa lâu đài lung linh. Chúng tôi sẽ thắp lên cảm xúc ngọt ngào cho ngày hạnh phúc và mang đến chất lượng tuyệt vời để viết tiếp câu chuyện tình yêu bất tận của cuộc sống lứa đôi. Đức Thịnh Hotel tự hào là địa điểm tổ chức tiệc cưới hoàn hảo và đẳng cấp, là nơi ghi dấu ấn hạnh phúc, mang đến sự thành công mỹ mãn cho sự kiện của bạn.
Cùng với ưu thế vượt trội của một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện và tiệc cưới hàng đầu, Đức Thịnh Hotel còn được biết đến với các gói dịch vụ trang trí tiệc cưới theo yêu cầu. Chúng tôi thấu hiểu được mỗi đôi uyên ương kỳ vọng khác nhau cho ngày đặc biệt của chính mình. Vì lẽ đó chúng tôi mong muốn được đồng hành xây dựng lên ý tưởng, chủ đề và tổ chức đám cưới một cách tổng thể để ngày cưới của bạn trở lên ý nghĩa và đáng nhớ nhất.